Lượt xem: 191
Phường 8 tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với ứng cử viên
   Phường 8 vừa tổ chức hội nghị gặp gỡ tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND thành phố và phường, nhiệm kỳ 2021 - 2026. 

   Tại buổi tiếp xúc, cử tri được nghe giới thiệu tóm tắt tiểu sử và nghe trình bày Chương trình hành động của 5 ứng cử viên ứng cử đại biểu HĐND thành phố- Đơn vị Phường 8 và 10 ứng cử viên đại biểu HĐND cấp phường tại đơn vị bầu cử số 1 và số 2 -Phường 8. 
   Theo đó, các ứng cử viên luôn tập trung phục vụ lợi ích chính đáng của cử tri, nhất là trên lĩnh vực mình phụ trách, lắng nghe tâm tư, nguyên vọng của cử tri để kịp thời phản ảnh đến các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết, đáp ứng nguyện vọng chính đáng của nhân dân. Đồng thời có nhiều ý kiến đóng góp chân tình, thẳng thắn và mong rằng khi đắc cử, các ứng cử viên sẽ thực hiện đúng chương trình hành động mà mình đã đề ra. 
   Nhằm đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh, Ủy ban MTTQ thành phố phối hợp Ủy ban MTTQ, UBND, Ủy ban bầu cử Phường 8 tổ chức 3 buổi tiếp xúc cử tri tại 7 đơn vị bầu cử trên địa bàn để các ứng cử viên đâi biểu HĐND thành phố và HĐND cấp phường, thông qua chương trình hành động của mình.

 
Kim Đồng - ĐTT TPST

VIDEO
  • Chương trình thời sự TPST ngày 3/8/2021
  • Chương trình thời sự TPST ngày 1/8/2021
1 
SỐ LƯỢNG TRUY CẬP
  • Tất cả: 609597
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: 93 đường Phú Lợi, phường 2, Tp Sóc Trăng
Điện thoại/Fax: 02993 822182
Mail: ubndtp@soctrang.gov.vn
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử UBND Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.