Khóm 3 Phường 7 tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri
   Phường 7 vừa tổ chức hội nghị tiếp xúc những người ứng cử đại biểu hội đồng nhân dân TP và Phường, nhiệm kỳ năm 2021 – 2026 với 50 cử tri khóm 3 Phường 7.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri đã nghe giới thiệu tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động của 10 người ứng cử đại biểu HĐND TP và Phường 7; Đa số đều hướng tới việc để xuất, các chương trình mục tiêu và đưa ra giải pháp phát triển kinh tế, tổ chức tập huấn trong trồng trọt và xử lý các chất cấm trong chăn nuôi…giúp bà con tập trung phát triển nông nghiệp, cải thiện thu nhập. vận động chăm lo các chính sách an sinh xã hội cho các đối tượng nghèo; tham mưu với lãnh đạo tăng cường quan hệ với địa phương, bảo vệ quyền lợi cho bà con cử tri; Ngoài ra, các ứng cử viên còn bày tỏ quan tâm những vấn đề như: ở vòng xoay tuyến tránh Quốc lộ 60 thường xảy ra tai nạn giao, Thành phố cần có biện pháp xử lý nhằm hạn chế tai nạn giao thông; kiến nghị nâng cấp đường Nguyễn Trường Tộ ở khóm 3, mỗi khi nước lên thường xuyên ngập đường gây khó khăn cho bà con tham gia giao thông; cử tri còn kiến nghị thành phố nên sửa chữa trường Lâm Thành Hưng cũ, để đưa vào sử dụng giúp cử tri gởi con học gần, rút ngắn thời gian đưa đón, yên tâm lao động.
   Bà con cử tri bày tỏ nhất trí với chương trình hành động của các ứng cử viên và mong muốn nếu như đắc cử thì thực hiện đúng lời hứa của mình trước bà con cử tri.

Hồng Vân - ĐTT TPST

• CHƯƠNG TRÌNH THỜI SỰ TPST NGÀY 24/04/2024 (25/04/2024)
  • Tất cả: 1968940