Ủy ban bầu cử thành phố Sóc Trăng tổ chức cuộc họp hướng dẫn biên tập tiểu sử tóm tắt của Ứng cử viên Hội đồng nhân dân cấp thành phố và cấp phường
Để việc biên tập tiểu sử tóm tắt của Ứng cử viên Hội đồng nhân dân cấp thành phố và cấp phường được thống nhất và đảm bảo theo hướng dẫn, sáng ngày 09/04/2021, Ủy ban bầu cử thành phố tiến hành tổ chức cuộc họp với nội dung trên. Đến dự có bà Trần Thị Thu Sương - Thành ủy viên - Trưởng Phòng Nội vụ thành phố - Thư ký Ủy ban bầu cử thành phố Sóc Trăng cùng lãnh đạo, thư ký Ủy ban bầu cử cấp phường, Tổ Chuyên viên giúp việc cho Ủy ban bầu cử thành phố.

Tại cuộc họp, ngoài việc hướng dẫn biên tập tiểu sử tóm tắt của Ứng cử viên cũng đã phân công nhiệm vụ cụ thể của từng thành viên trong Tổ Chuyên viên phụ trách 10 phường phụ trách biên tập tiểu sử tóm tắt của Ứng cử viên của thành phố, kiểm tra tiểu sử của Ứng cử viên 10 phường, đảm bảo đúng tiến độ theo Kế hoạch đã đề ra. Trong quá trình thực hiện có khó khăn, vướng mắc kịp thời báo về Ủy ban bầu cử thành phố tháo gỡ.

Ngọc Quý

• CHƯƠNG TRÌNH THỜI SỰ TPST NGÀY 24/04/2024 (25/04/2024)
  • Tất cả: 1970331