Lượt xem: 107
TP Sóc Trăng sơ kết công tác kiểm tra công tác phòng, chống Covid-19
   Ông Châu Kiến Tường –Phó Chủ tịch UBND thành phố vừa có buổi làm việc với các Tổ kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 thành phố và các phường.
   Tính từ ngày 22/10 đến nay, các Tổ kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 thành phố và 10 phường đã nhắc nhở 122 trường hợp chưa thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch; lập biên bản 03 trường hợp không đeo khẩu trang; Tổ kiểm tra Công an thành phố lập biên bản xử lý 02 trường hợp vi phạm quy định về công tác phòng, chống dịch. Theo nhận định của các Tổ kiểm tra, dù công tác tuyên truyền được đẩy mạnh, nhưng một số cơ sở, doanh nghiệp chưa xây dựng được phương án phòng, chống dịch Covid-19. Một số cơ sở, doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh, ăn uống tuy có tạo mã QR, nhưng không thường xuyên nhắc nhở khách quét mã, điều này ảnh hưởng chung đến công tác phòng, chống dịch của thành phố, nhất là khi cần kiểm tra để truy vết. 
   Phát biểu tại buổi làm viêc, ông Châu Kiến Tường –Phó Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu các Tổ cần tăng cường công tác kiểm tra, nhất là trong tình hình  hiện nay, thành phố Sóc Trăng có các ca dương tính trong cộng đồng. Đối với những trường hợp không đeo khẩu trang, cần xử lý theo quy định để răn đe. Bên cạnh, các phường cần chủ động kiểm tra cơ sở, kinh doanh, sản xuất trên địa bàn, cơ sở nào không xây dựng phương án phòng, chống dịch Covid-19 yêu cầu tạm dừng hoạt động. Riêng đối với Chợ Trung tâm thành phố cần bố trí mã QR tại các cửa ngõ đi vào chợ để người dân thực hiện khai báo y tế.
Lê Vũ - ĐTT TPST

VIDEO
  • CHƯƠNG TRÌNH THỜI SỰ TPST NGÀY 16/01/2022 (16/01/2022)
  • CHƯƠNG TRÌNH THỜI SỰ TPST NGÀY 14/01/2022 (14/01/2022)
1 
SỐ LƯỢNG TRUY CẬP
  • Tất cả: 752965
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: 93 đường Phú Lợi, phường 2, Tp Sóc Trăng
Điện thoại/Fax: 02993 822182
Mail: ubndtp@soctrang.gov.vn
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử UBND Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.