Lượt xem: 33

Ban Tuyên giáo Thành ủy Sơ kết Quý I/2021

Save
   Ban Tuyên giáo Thành ủy Sóc Trăng vừa Hội nghị sơ kết Công tác tuyên giáo trong quý I/2021. Đến dự có đ/c Trần Văn Trí, Phó Bí thư Thưởng trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP và đ/c Nguyễn Văn Lĩnh, Phó Bí thư Thành ủy.

   Trong quý I/2021 Ban Tuyên giáo Thành ủy đã tham mưu cấp ủy nắm tình hình tư tưởng cán bộ, đảng viên và Nhân dân; công tác tuyên truyền từng bước được đổi mới phù hợp với từng thời điểm, nhất là tuyên truyền kết quả Đại hội Đảng các cấp và cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Tham mưu với Ban Thường vụ Thành ủy ban hành các văn bản chỉ đạo cấp ủy cơ sở sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị.  Lĩnh vực khoa giáo, văn hóa – văn nghệ được quan tâm, kịp thời đĩnh hướng dư luận xã hội giúp cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết các vấn đề liên quan đến công tác tuyên giáo, định hướng tư tưởng cho cán bộ đảng viên và nhân dân trước những vấn đề mới nảy sinh.
   Hội nghị thảo luận luận và đề ra 7 nhiệm vụ trọng tâm trong quý II, theo đó, tập trung định hướng, hướng dẫn các chi bộ, đảng bộ cơ sở ttập trung tuyên truyền kết quả Đại hội đải biểu toàn quốc lần thứ XIII và cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Phối hợp với các ngành chuyên môn kịp thời nắm bắt, định hướng tư tưởng và dư luận xã hội; đồng thời triển khai thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Đảng trên lĩnh vực khoa giáo.

 
Tác giả:Lê Vũ - ĐTT TPST

VIDEO
  • Chương trình thời sự TPST ngày 6/5/2021
  • Chương trình thời sự TPST ngày 5/5/2021
1 
SỐ LƯỢNG TRUY CẬP
  • Tất cả: 486948
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: 93 đường Phú Lợi, phường 2, Tp Sóc Trăng
Điện thoại/Fax: 02993 822182
Mail: ubndtp@soctrang.gov.vn
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử UBND Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.