Bước đầu hoạt động Tổ tuyên truyền giải phóng mặt bằng
   Tổ tuyên truyền về “đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng các dự án trọng điểm của thành phố Sóc Trăng” đã Phối hợp Trung tâm phát triển Quỹ đất thành phố thành lập hai nhóm đến gặp gỡ, vận động các hộ gia đình bị ảnh hưởng trực tiếp các dự án trọng điểm thuộc phường 7, Phường 8 đồng thuận bàn giao mặt bằng.
   Từ ngày 21/02 đến 09/3/20, tổ đã tuyên truyền, trao đổi, động viên và thuyết phục trên 270 lượt cá nhân đại diện các hộ chưa đồng thuận nhận tiền bồi hoàn và quyết định thu hồi đất thuộc các dự án khu nhà ở công nhân và đường Vành Đai II. Đa số, các hộ đều phấn khởi trước lợi ích dân sinh của các dự án khi hoàn thành dưa vào sử dụng. Qua đó, có 04 hộ đồng ý nhận quyết định thu hồi đất, nhận tiền theo quy định, 16 hộ còn lại yêu cầu xem xét nâng giá bồi hoàn, số còn lại xin chi phí cải tạo đất và nền tái định cư .
   Hiện nay, các Nhóm  đang tiếp tục cùng với địa phương đến từng hộ gia đình tiếp tục vận động. Qua đó, có hình thức xem xét tình hình thực tế, để có giải pháp thực hiện, tạo sự đồng thuận cao nhất trong nhân dân./.

Anh Huy - ĐTT TPST

• CHƯƠNG TRÌNH THỜI SỰ TPST NGÀY 6/05/2024 (06/05/2024)
  • CHƯƠNG TRÌNH THỜI SỰ TPST NGÀY 4/05/2024 (05/05/2024)
  • Tất cả: 1997701