Lượt xem: 29
Sở GD và ĐT kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT tại TPST
   Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng do ông Châu Tuấn Hồng –Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo làm Trưởng đoàn– đã kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 trên địa bàn TP Sóc Trăng.
   Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, tại TP Sóc Trăng dự kiến có 4 điểm thi với trên 2.760 thí sinh. Theo báo cáo của các trường, đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT được triển khai nghiêm túc, cơ sở vật chất được rà soát bố trí đầy đủ, công tác ôn tập cho học sinh lớp 12 thực hiện đúng theo chỉ đạo của Sở, đảm bảo thời gian, nội dung từng môn học; đồng thời tổ chức kỳ thi khảo sát, phụ đạo cho học sinh trung bình yếu. Bên cạnh đó, các trường phân công cán bộ, giáo viên hỗ trợ cho học sinh trong suốt thời gian thi, những em ở xa sẽ được bố trí chổ ăn, nghỉ, để các em thi đạt kết quả tốt. Đồng thời đề xuất một số giải pháp để Sở Giáo dục và Đào tạo hỗ trợ, tháo gở như: công tác nhân sự các điểm thi, vấn đề bố trí các phòng thi, phòng chờ…
   Ông Châu Tuấn Hồng –Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh– đánh giá cao công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 của các đơn vị. Để kỳ thi đạt kết quả cao nhất, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo lưu ý các trường cần tăng tốc tổ chức hiệu quả việc ôn tập, nhất là đối với nhóm học sinh chưa đạt trong đợt khảo sát vừa qua. Về cơ sở vật chất, ngoài các phòng thi, các trường cần bố trí đầy đủ các phòng chờ, phòng tập kết đồ dùng của thí sinh đúng quy định; đồng thời phối hợp tốt với chính quyền địa phương có phương án hỗ trợ thí sinh, nhằm nâng cao tỷ lệ tốt nghiệp THPT.
 
Lê Vũ - ĐTT TPST

VIDEO
  • CHUONG TRINH THOI SU TPST NGAY 2/7/2022 (03/07/2022)
  • CHUONG TRINH THOI SU TPST NGAY 3/7/2022 (03/07/2022)
1 
SỐ LƯỢNG TRUY CẬP
  • Tất cả: 945680
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: 93 đường Phú Lợi, phường 2, Tp Sóc Trăng
Điện thoại/Fax: 02993 822182
Mail: ubndtp@soctrang.gov.vn
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử UBND Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.