Lượt xem: 22
Ban Tuyên giáo Thành ủy “Cập nhật kiến thức” cho cán bộ, công chức, viên chức TP
   Ban Tuyên giáo Thành ủy phối hợp Trung tâm Chính trị Thành ủy Sóc Trăng vừa mở lớp bồi dưỡng”Cập nhật kiến thức” năm 2022 cho gần 100 cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, ban ngành của thành phố.
   Học viên dự lớp được phổ biến, cập nhật kiến thức 3 chuyên đề: Về Đảng cầm quyền và xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh trong điều kiện mới; Đẩy mạnh công nghiệp hóa ở Việt Nam; Xây dựng Kinh tế thị trường định hướng Xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.
   Thông qua lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức giúp cho cán bộ, công chức, viên chức thành phố nắm vững những chủ trương, giải pháp lãnh đạo của Đảng và sự vận dụng của cấp ủy các cấp vào điều kiện cụ thể của địa phương trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; và phát triển kinh tế của nước ta trong giai đoạn hiện nay. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức và phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống và năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan của thành phố, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.
 
Lê Vũ - ĐTT TPST

VIDEO
  • CHUONG TRINH THOI SU TPST NGAY 21/5/2022 (22/05/2022)
  • CHUONG TRINH THOI SU TPST NGAY 19/5/2022 (19/05/2022)
1 
SỐ LƯỢNG TRUY CẬP
  • Tất cả: 893878
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: 93 đường Phú Lợi, phường 2, Tp Sóc Trăng
Điện thoại/Fax: 02993 822182
Mail: ubndtp@soctrang.gov.vn
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử UBND Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.