Lượt xem: 34
Lãnh đạo thành phố làm việc định kỳ với các Tổ kiểm tra phòng, chống dịch
   Ông Châu Kiến Tường – Phó Chủ tịch UBND TP. Sóc Trăng vừa có buổi làm việc với các Tổ kiểm tra phòng, chống dịch Covid-19 thành phố và các phường nhằm đánh giá hoạt động tuần tra, kiểm soát trong thời gian qua.
   Tính từ ngày 9/10 đến ngày 15/10, các Tổ kiểm tra đã lập biên bản xử lý hành chính 24 trường hợp vi phạm các quy định về phồng chống dịch. Nhìn chung các trường hợp vi phạm giảm so với tuần trước, qua kiểm tra cho thấy các cơ sở, công ty, doanh nghiệp thực hiện tốt việc tạo mã QR để khai báo y tế. Tuy nhiên, do một vài nguyên nhân khách quan nên công tác kiểm tra chưa thường xuyên dẫn đến một vài cơ sở kinh doanh ăn uống không tuân thủ công tác phòng chống dịch, nhất là vào buổi tối.
   Phát biểu tại buổi làm việc, PCT UBND TP ông Châu Kiến Tường đề nghị các Tổ kiểm tra cần phối hợp chặt chẽ hơn, chủ động kiểm soát đối với những trường hợp mua bán hàng rong vì đây cũng là đối tượng nguy cơ; đối với chợ Trung tâm cần phối hợp tổ chức tốt công tác kiểm soát người vào chợ, tăng cường kiểm tra, bố trí, sắp xếp lại các khu vực mua bán ngăn nắp. vừa đảm bảo vẻ mỹ quan, vừa đảm bảo cho công tác phòng chống dịch.
Lê Vũ - ĐTT TPST

VIDEO
  • CHƯƠNG TRÌNH THỜI SỰ TPST NGÀY 1/12/2021 (01/12/2021)
  • Chương trình thời sự TPST ngày 29/11/2021 (29/11/2021)
1 
SỐ LƯỢNG TRUY CẬP
  • Tất cả: 712956
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: 93 đường Phú Lợi, phường 2, Tp Sóc Trăng
Điện thoại/Fax: 02993 822182
Mail: ubndtp@soctrang.gov.vn
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử UBND Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.