Lượt xem: 138
Phường 4 tổng kết công tác bầu cử
   Phường 4 vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
   Để chuẩn bị tốt cho cuộc bầu cử diễn ra thuận lợi, đúng theo luật định, Đảng ủy đã ban hành quyết định thành lập Ban chỉ đạo công tác bầu cử. Thành lập Ủy ban bầu cử, Ban bầu cử, Tổ bầu cử; đồng thời chuẩn bị nhân sự, tổ chức hiệp thương các bước, tiếp nhận hồ sơ những người ứng cử theo luật định. Việc lập và niêm yết danh sách cử tri, danh sách những người ứng cử, tổ chức tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử của những người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định. 
   Phường 4 cũng chỉ đạo công tác tuyên truyền bảo vệ an ninh, trật tự, an toàn xã hội, ấn định và công bố số đơn vị bầu cử, danh sách các đơn vị bầu cử và số lượng đại biểu được bầu của mỗi đơn vị bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân. Không khí trong ngày bầu cử diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, nhân dân phấn khởi và tin tưởng. Toàn phường có 9 khu vực, 9.962 cử tri tham gia bỏ phiếu trong ngày 23/5. Kết quả đã bầu ra 21 đại biểu HĐND phường. 
Nhân dịp này, UBND Phường 4 đã khen thưởng cho 8 tập thể, 20 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong tổ chức, phục vụ công tác bầu cử Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.
 
Kim Đồng - ĐTT TPST

VIDEO
  • Chương trình thời sự TPST ngày 3/8/2021
  • Chương trình thời sự TPST ngày 1/8/2021
1 
SỐ LƯỢNG TRUY CẬP
  • Tất cả: 609583
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: 93 đường Phú Lợi, phường 2, Tp Sóc Trăng
Điện thoại/Fax: 02993 822182
Mail: ubndtp@soctrang.gov.vn
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử UBND Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.