Lượt xem: 251

Phường 3 - Chi tổ, hội Phụ nữ vui tươi tổ chức họp mặt kỷ niệm 8/3

Save
   Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội LHPN phường 3 đã chỉ đạo 9 chi, tổ hội trực thuộc, tổ chức họp mặt phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương.

   Theo đó, từ ngày 5 – 8/3 đồng loạt chi, tổ hội đã tổ chức các buổi họp mặt với quy mô nhỏ, nội dung ngắn gọn, hạn chế số người theo quy định, nhưng vui tươi, sinh động, với các tiết mục văn nghệ, ôn lại truyền thống để khẳng định vai trò, vị thế của phụ nữ và buổi tiệc nhẹ ấm cúng, tạo phấn khởi cho chị em hội viên đồng thời lấy ý kiến đóng góp văn kiện đại hội phụ nữ phường nhiệm kỳ 2021 – 2026, cũng như giới thiệu đại biểu tiêu biểu đi dự đại hội phụ nữ phường 3, đây là đại hội điểm chỉ đạo của Hội LHPN Tp. Sóc Trăng, dịp này, Hội LHPN phường đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: chăm lo cho hộ hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, tặng 31 phần quà cho chị em nữ công trị giá 8.600.000đ, góp phần đoàn kết tập hợp phụ nữ xây dựng tổ chức hội ngày càng phát triển và thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị ở địa phương  
   Hội LHPN phường 3 hiện có trên 2.000 hội viên. Năm 5 qua, Hội Phụ nữ phường 3 đã có nhiều mô hình và cách làm hay, phối hợp tuyên truyền, chuyển giao khoa học kỹ thuật và xây dựng 8 tổ vay vốn ngân hàng chính sách xã hội, với 340 thành viên, tổng dư nợ trên 8 tỷ đồng. Các chi, tổ đều củng cố, duy trì, thành lập mới 21 tổ phụ nữ tiết kiệm gạo, tiền điện, tiền chợ, nuôi heo đất, BHYT, tương trợ vốn, thu hút 373 hội viên tham gia. Các chi tổ hội đã đóng góp xây dựng quỹ hội, để thăm hỏi hội viên khi ốm đau, gia đình có việc hiếu, hỉ cùng các vật dụng cần thiết trong sinh hoạt gia đình cho hội viên vào dịp lễ, tết, ngày kỷ niệm. ./.

 
Tác giả:Hoàng Danh - ĐTT TPST

VIDEO
  • Chương trình thời sự TPST ngày 6/5/2021
  • Chương trình thời sự TPST ngày 5/5/2021
1 
SỐ LƯỢNG TRUY CẬP
  • Tất cả: 486900
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: 93 đường Phú Lợi, phường 2, Tp Sóc Trăng
Điện thoại/Fax: 02993 822182
Mail: ubndtp@soctrang.gov.vn
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử UBND Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.