Lượt xem: 339

HĐND Phường 9 tổng kết nhiệm kỳ 2016-2021

Save
   HĐND phường 9 vừa tổ chức kỳ họp tổng kết nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự hội nghị có các đại biểu HĐND TP đắc cử trên địa bàn phường 9 cùng với 25 đại biểu HĐND Phường.

   Trong nhiệm kỳ qua, Thường trực HĐND phường 9 đã triệu tập 12 kỳ họp, trên 95% đại biểu đã về dự để xem xét quyết định những vấn đề thuộc thẩm quyền, nội dung các Nghị quyết, tờ trình, báo cáo trình tại kỳ họp khá chặt chẽ, đảm bảo tính pháp lý và sát với tình hình địa phương, xem xét kết quả giải quyết các ý kiến phản ánh của cử tri, đồng thời thực hiện chức năng giám sát, theo dõi, đôn đốc việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân theo Luật định. Thường trực Hội đồng nhân dân và UBMTTQVN phường thường xuyên trao đổi và thông báo kết quả hoạt động; tham gia xây dựng chính quyền theo Nghị quyết HĐND, phối hợp tổ chức 112 cuộc tiếp xúc của đại biểu HĐND 3 cấp với trên 6.643 lượt cử tri tham dự, qua đó ghi nhận 183 ý kiến đóng góp, kiến nghị của cử tri về các lĩnh vực vệ sinh môi trường, kiến thiết đô thị, thu phí nước thải…..
   HĐND phường còn thực hiện tốt công tác giám sát việc thi hành pháp luật, các chỉ tiêu về phát triển kinh tế-xã hội-QPAN hằng năm hầu hết đều đạt và vượt so với Nghị quyết; công tác chỉnh trang đô thị từng bước ổn định, đi vào nề nếp, công tác hòa giải được giải quyết kịp thời, cấp ủy Đảng và chính quyền, tạo điều kiện cho hộ nghèo được tiếp cận các nguồn vốn vay, đào tạo nghề phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo.
   Tại hội nghị, thường trực HĐND phường 9 đã nghiêm túc nhận xét, đánh giá những mặt đạt được và những hạn chế, tồn tại, đồng thời khen thưởng 3 tập thể và 4 cá nhân có nhiều đóng góp tích cực trong nhiệm kỳ vừa qua.
 

 
Tác giả:Ngọc Thương - ĐTT TPST

VIDEO
  • Chương trình thời sự TPST ngày 6/5/2021
  • Chương trình thời sự TPST ngày 5/5/2021
1 
SỐ LƯỢNG TRUY CẬP
  • Tất cả: 486764
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: 93 đường Phú Lợi, phường 2, Tp Sóc Trăng
Điện thoại/Fax: 02993 822182
Mail: ubndtp@soctrang.gov.vn
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử UBND Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.