Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thị Cẩm Đào dự khai giảng năm học mới trên địa bàn thị xã Vĩnh Châu
Sáng ngày 05/9/2024, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến dự và đánh hồi trống khai giảng năm học mới tại Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Khánh Hòa, thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng).
Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng
trao 20 triệu đồng tặng Quỹ Khuyến học của trường. Ảnh: SONG LÊ

Dự khai giảng năm học mới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thị Cẩm Đào đã đọc Thư gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2024 - 2025 của đồng chí Tô Lâm - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trong thư, đồng chí Tô Lâm bày tỏ niềm tin tưởng các em học sinh, sinh viên, học viên sẽ nỗ lực học tập, tu dưỡng, tiếp thu và làm chủ kiến thức, tạo dựng những khát vọng lớn lao để xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh, hạnh phúc. Đồng thời, mong các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành giáo dục luôn tâm huyết, yêu nghề, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp cao quý của mình.

Với khí thế của năm học mới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thị Cẩm Đào ân cần dặn dò thầy và trò Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Khánh Hòa tiếp tục thực hiện tốt nội dung “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Tiếp tục xây dựng nhà trường chất lượng, uy tín, lành mạnh, an toàn, đảm bảo môi trường xanh, sạch, đẹp. Mỗi thầy, cô giáo luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, là tấm gương tự học, tự rèn cho học sinh noi theo.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thị Cẩm Đào đã trao 20 triệu đồng tặng Quỹ Khuyến học của trường. Đồng thời, các ngành, đoàn thể, địa phương của thị xã Vĩnh Châu cũng tặng nhiều phần quà chúc mừng năm học mới.

Năm học 2024 - 2025, Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Khánh Hòa có tổng số 33 lớp với 1.394 học sinh. Cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của trường quyết tâm thực hiện chủ đề năm học mới là “Kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, sáng tạo, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”./.

SONG LÊ

1 2 3 4 5  ...

• Tất cả: 84194336

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.