Công ty Điện lực Sóc Trăng tổ chức tầm soát xét nghiệm Covid-19 cho cán bộ, nhân viên
Theo thông tin từ Công ty Điện lực Sóc Trăng, từ ngày 31-7 đến đầu tháng 8-2021, Công ty Điện lực tỉnh và điện lực các huyện, thị xã, thành phố gồm: Kế Sách, Mỹ Tú, TX. Ngã Năm, TX. Vĩnh Châu và TP. Sóc Trăng đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Hoàng Tuấn, Trung tâm Y tế các địa phương tổ chức tầm soát xét nghiệm Covid-19 cho 240 cán bộ, nhân viên.
Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Sóc Trăng rất quan tâm đến sức khỏe cán bộ, nhân viên của công ty, nhất là lực lượng vận hành và sửa chữa đang tập trung tại công ty thực hiện nhiệm vụ đảm bảo mục tiêu kép đó là “đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả”.

Đến thời điểm này, tất cả các mẫu test nhanh kháng nguyên đều có kết quả âm tính. Điện lực các huyện còn lại tiếp tục liên hệ với Trung tâm Y tế địa phương để sắp xếp, bố trí thời gian thực hiện trong thời gian sớm nhất.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh, việc test nhanh Covid-19 cho cán bộ, nhân viên của Công ty Điện lực Sóc Trăng là giải pháp cấp bách trước mắt nhằm phát hiện kịp thời các trường hợp nghi nhiễm Covid-19 (nếu có), hạn chế thấp nhất nguy cơ lây nhiễm dịch trong công ty.

Sự quan tâm kịp thời từ phía ban lãnh đạo Công ty Điện lực Sóc Trăng đã góp phần tiếp thêm sức mạnh cho người lao động yên tâm công tác, đoàn kết đồng lòng, cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19, thực hiện thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh và các nhiệm vụ quan trọng khác Tập đoàn Điện Lực Việt Nam và Tổng Công ty Điện lực miền Nam giao.

Q.ANH