Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Lâu chủ trì cuộc họp xem xét, thông qua dự thảo các tờ trình tại kỳ họp thường lệ giữa năm 2021 của HĐND tỉnh
Sáng 17/6, tại UBND tỉnh, đồng chí Trần Văn Lâu - Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp để xem xét, thông qua dự thảo các tờ trình tại kỳ họp thường lệ giữa năm 2021 của HĐND tỉnh. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Khởi - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các ban của HĐND tỉnh và các sở, ban ngành có liên quan.
Tại cuộc họp, Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh nghe Ban Dân tộc tỉnh trình bày về Dự thảo Nghị quyết của Tỉnh uỷ thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030; Sở Kế hoạch và Đầu tư trình bày về Dự kiến Phương án phân bổ kế hoạch đầu tư vốn ngân sách nhà nước năm 2021 (đợt 3).

Sau đó, các đơn vị gồm: Ban Quản lý Dự án 1, Ban Quản lý Dự án 2, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn lần lượt trình bày về nội dung tờ trình về các dự án, công trình mà đơn vị mình phụ trách sẽ thông qua tại kỳ họp lệ giữa năm 2021 của HĐND tỉnh.

Quang cảnh cuộc họp. Ảnh: QUANG BÌNH

Tại cuộc họp, các đại biểu đã cho ý kiến đóng góp vào dự thảo các nghị quyết, tờ trình của các cơ quan chuyên môn. Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Lâu và các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh cơ bản thống nhất với các nội dung thông qua tại cuộc họp. Đồng thời đề nghị các đơn vị tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểu, chỉnh sửa lại để hoàn chỉnh thông qua tại kỳ họp HĐND tỉnh.

QUANG BÌNH