TP tập huấn kỹ năng cho nữ ƯCV tham gia đại biểu HĐND TP & Phường
   Ủy ban MTTQ phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ TPST vừa tổ chức Hội nghị tập huấn cho 166 nữ ứng cử viên đại biểu HĐND TP và Phường nhiệm kỳ 2021 -2026.

Với hình thức trao đổi về cách thảo luận, thuyết trình giúp các nữ ứng cử viên bổ sung những kiến thức, kỹ năng khi vận động bầu cử, những điểm nhấn về vai trò, trách nhiệm của đại biểu khi tham gia HĐND các cấp, khẳng định vai trò tham chính của phụ nữ trong tình hình mới, đồng thời hướng dẫn việc xây dựng và trình bày chương trình hành động trên từng lĩnh vực công tác, ngành nghề, cách ứng xử, giao tiếp với truyền thông báo chí và đối thoại với công chúng, và nâng cao kỹ năng trao đổi, thảo luận, trả lời có tính thuyết phục những vấn đề cử tri quan tâm tại hội nghị tiếp xúc cử tri để nhằm thực hiện quyền vận động bầu cử của ứng cử viên trước nhất là cử trị tại Hội nghị gặp gỡ tiếp xúc những vấn đề đặt ra những nội dung dự kiến về chương trình hành động.

• CHƯƠNG TRÌNH THỜI SỰ TPST NGÀY 24/04/2024 (25/04/2024)
  • CHƯƠNG TRÌNH THỜI SỰ TPST NGÀY 22/04/2024 (23/04/2024)
SỐ LƯỢNG TRUY CẬP
  • Tất cả: 1967850
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: 93 đường Phú Lợi, phường 2, Tp Sóc Trăng
Điện thoại/Fax: 02993 822182
Mail: ubndtp@soctrang.gov.vn
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử UBND Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.