TPST công bố danh sách ứng cử viên đại biểu HĐND thành phố
   Ban thường trực Ủy ban MTTQVN thành phố ST vừa tổ chức Hội nghị công bố danh sách 54 ứng cử viên đại biểu HĐND thành phố theo từng đơn vị bầu cử và triển khai kế hoạch tổ chức Hội nghị gặp gỡ tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử từ ngày 26/4 đến ngày 21/5. Ông Trần Văn Trí – Phó bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Ủy Ban bầu cử TPST đã tham dự hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, bà Đào Ngọc Ngưng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy Ban MTTQVN, Phó chủ tịch Ủy ban bầu cử thành phố đã thông tin một số điểm lưu ý về  quyền và trách nhiệm của người ứng cử viên ứng cử Đại biểu HĐND thành phố và cấp phường khi trình bày chương hành động với cử trị tại địa bàn mình ứng cử theo lịch trình thời gian, địa điểm cụ thể,  cùng những vấn đề liên quan nhằm tạo điều để các ứng cử viên đại biểu          Quốc hội, HĐND các cấp gặp gỡ tiếp xúc với cử tri, thực hiện quyền vận động bầu cử và tạo điều kiện để cử tri xem xét, lựa chọn những người có đức, có tài và trách nhiệm để bầu vào cơ quan quyền lực của nhà nước và HĐND ./.

Anh Huy - ĐTT TPST

• CHƯƠNG TRÌNH THỜI SỰ TPST NGÀY 20/04/2024 (23/04/2024)
  • Tất cả: 1962268