Lượt xem: 306
Bí thư Tỉnh ủy Lâm Văn Mẫn dự Hội nghị kiểm điểm tập thể và cá nhân Ban Thường vụ Thành ủy Sóc Trăng
   Sáng ngày 28/12, đồng chí Lâm Văn Mẫn –Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng đã dự Hội nghị  Kiểm điểm tập thể và cá nhân Ban Thường vụ Thành ủy Sóc Trăng năm 2022. Cùng dự có lãnh đạo HĐND-UBND, các sở ngành tỉnh và đại diện các Ban xây dựng đảng Tỉnh ủy. 
   Năm 2022, Ban Thường vụ Thành ủy Sóc Trăng đã chủ động tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cấp uỷ, chính quyền thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, xây dựng hệ thống chính trị; thực hiện Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội và đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Công tác xây dựng Đảng và xây dựng hệ thống chính trị được thực hiện thường xuyên, tạo sự chuyển biến, thống nhất cao trong Đảng, sự đồng thuận của nhân dân. Đến nay có 17/17 chỉ tiêu đạt và vượt Nghị quyết đề ra, trong đó có 08 chỉ tiêu vượt và 09 chỉ tiêu đạt. 
Bên cạnh, Ban Thường vụ Thành uỷ tập trung triển khai thực hiện với quyết tâm cao đối với các nhiệm vụ được cấp có thẩm quyền giao, trong đó là việc hoàn thành các dự án, công trình tại địa bàn nhân sự kiện 30 năm tái lập tỉnh; triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết 05 của Tỉnh uỷ (khoá XIV), bảo vệ thành công Đề án và được công nhận là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Sóc Trăng; kịp thời đưa vào hoạt động Trung tâm điều hành đô thị thông minh; bảo vệ an toàn và đảm bảo phục vụ tốt các sự kiện quan trọng diễn ra trên địa bàn như Lễ kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Sóc Trăng, Hội nghị xúc tiến đầu tư của tỉnh, đón nhận Quyết định của Thủ tướng Chính Phủ công nhận thành phố Sóc Trăng là đô thị loại II trực thuộc tỉnh, Ngày hội Văn hoá, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer Nam bộ lần thứ VIII và Lễ hội Óoc Om Bóc đua ghe Ngo Sóc Trăng lần thứ V -khu vực Đồng bằng sông Cửu Long năm 2022... 
   Ban Thường vụ Thành ủy cũng thắng thắn nhìn nhận một số hạn chế, thiếu yếu như: chưa phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi vi phạm trật tự xây dựng trên địa bàn từng phường, chưa có giải pháp hữu hiệu để giải quyết tình trạng xây dựng không phép, sai phép... Ban Thường vụ Thành ủy Sóc Trăng tự đánh giá Hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Trong kiểm điểm cá nhân, đồng chí Nguyễn Văn Quận –Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố nêu rõ những kết quả làm được, các thiếu yếu, tồn tại và đưa ra giải pháp để khắc phục. Đồng chí Nguyễn Văn Quận tự đánh giá Hoàn thành tốt nhiệm vụ. 
   Phát biểu tại Hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Lâm Văn Mẫn ghi nhận đánh giá cao tinh thần đoàn kết, kiểm điểm nghiêm túc, thẳng thắn của Ban Thường vụ Thành ủy và cá nhân đồng chí Bí thư Thành ủy. Đ/c Bí thư Tỉnh ủy cũng nhấn mạnh trong năm 2022, Ban Thường vụ Thành ủy đã bám sát quy chế làm việc cấp mình và chỉ đạo của cấp trên tập trung chỉ đạo, lãnh đạo thực hiện đạt những kết quả tích cực trên nhiều lĩnh vực.
   Đồng chí Lâm Văn Mẫn –Bí thư Tỉnh ủy, cũng thống nhất với những hạn chế, thiếu yếu Ban Thường vụ Thành ủy đưa ra, qua đó mong muốn tập thể Ban Thường vụ chủ động đề ra các giải pháp, phối hợp với các sở ngành tháo gỡ, khắc phục, từng bước xây dựng thành phố Sóc Trăng phát triển bền vững. 
 
Lê Vũ - ĐTT TPST

VIDEO
  • CHUONG TRINH THOI SU TPST NGAY 25/03/2023 (25/03/2023)
  • CHUONG TRINH THOI SU TPST NGAY 23/03/2023 (23/03/2023)
1 
SỐ LƯỢNG TRUY CẬP
  • Tất cả: 1349158
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: 93 đường Phú Lợi, phường 2, Tp Sóc Trăng
Điện thoại/Fax: 02993 822182
Mail: ubndtp@soctrang.gov.vn
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử UBND Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.