Lượt xem: 12
Ban Chỉ đạo Quốc gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 kiểm tra công tác chuẩn bị tại Trường THPT TP. Sóc Trăng
   Sáng ngày 1/7, đồng chí Sái Công Hồng, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục trung học-Bộ Giáo dục và Đào tạo, phó Trưởng đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo Quốc gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị thi tại Trường THPT TP. Sóc Trăng. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Châu Tuấn Hồng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện các phòng nghiệp vụ của Sở và Ban giám hiệu Trường THPT Thành phố Sóc Trăng. 
   Theo Ban giám hiệu Trường THPT TP Sóc Trăng, tại điểm thi của trường có 37 phòng thi với trên 870 thí sinh đăng ký dự thi; đến thời điểm này, các khâu chuẩn bị kỳ thi đã sẵn sàng, nhà trường đã quét dọn, sắp xếp bàn ghế các phòng thi, bố trí đầy đủ các phòng chờ, phòng thi dự phòng và khu vực để đồ dùng của thí sinh cách biệt tối thiểu 25 mét đúng quy định. 
   Tại buổi làm việc đồng chí Sái Công Hồng, phó Trưởng đoàn kiểm tra  cho rằng công tác chuẩn bị thi tại Trường THPT Thành phố Sóc Trăng khá tốt. Tuy nhiên cần lưu ý, để đảm bảo an ninh tuyệt đối cho kỳ thi, những phòng học không sử dụng cần niêm phong, bố trí thêm 01 phòng dành cho thí sinh là F0; bên cạnh các điểm thi cần sinh hoạt kỹ cho thí sinh về vấn đề bảo mật đề thi; đồng thời chú ý đến công tác phòng cháy, chữa cháy, giữ gìn an ninh, đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn.
 
Lê Vũ - ĐTT TPST

VIDEO
  • CHUONG TRINH THOI SU TPST NGAY 12/8/2022 (13/08/2022)
  • CHUONG TRINH THOI SU TPST NGAY 10/8/2022 (10/08/2022)
1 
SỐ LƯỢNG TRUY CẬP
  • Tất cả: 1005013
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: 93 đường Phú Lợi, phường 2, Tp Sóc Trăng
Điện thoại/Fax: 02993 822182
Mail: ubndtp@soctrang.gov.vn
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử UBND Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.