Lượt xem: 110
Phòng Quản lý đô thị bàn giải pháp lấy ý kiến cộng đồng về quy hoạch TP
   Phòng Quản lý đô thị thành phố vừa phối hợp Phòng Quy hoạch xây dựng và phát triển đô thị Sở xây dựng tỉnh Sóc Trăng, Đài truyền thanh thành phố cùng UBND các phường 2,3,5,6, 7 và phường 8 tổ chức cuộc họp trao đổi về giải pháp lấy ý kiến cộng đồng dân cư đối với các quy hoạch trên địa bàn thành phố trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.
   Theo đó trong năm 2021 trên địa bàn các phường có nhiều đồ án quy hoạch cần lấy ý kiến trong dân cư nhưng do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp không thể tổ chức các cuộc họp tập trung đông người để xin ý kiến, từ đó các cơ quan liên quan đã thống nhất phương pháp lấy ý kiến cộng đồng dân cư về nhiệm vụ và đô án quy hoạch phân khu và quy hoạch chi tiết được thực hiện bằng phiếu góp ý thông qua hình thức trưng bày công khai tại địa bàn quy hoạch cộng với giới thiệu phương án quy hoạch Đài truyền thanh thành phố Sóc Trăng.
   Việc thực hiện hình thức lấy ý như trên vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19 đồng thời đúng theo quy định tại điều 20 và 21 của Luật Quy hoạch đô thị 2009 . /. 
 
 
Nguyên Bảo - ĐTT TPST

VIDEO
  • Chương trình thời sự TPST ngày 18/6/2021
  • Chương trình thời sự TPST ngày 16/6/2021
1 
SỐ LƯỢNG TRUY CẬP
  • Tất cả: 554338
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: 93 đường Phú Lợi, phường 2, Tp Sóc Trăng
Điện thoại/Fax: 02993 822182
Mail: ubndtp@soctrang.gov.vn
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử UBND Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.