Lượt xem: 24
Bí thư Thành ủy làm việc với các đơn vị về công tác phòng chống dịch
   Ông Nguyễn Văn Quận –Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Sóc Trăng– vừa có buổi làm việc với các đơn vị nghe báo cáo kết quả kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid -19 đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh, thương mại, dịch vụ mua bán, các phương tiện vận chuyển hàng hóa trong và ngoài tỉnh trên đại bàn thành phố.
   Tính từ ngày 30/9 đến ngày 08/10 thành phố đã kiểm gần 170 công ty, doanh nghiệp, cơ sở, hộ kinh doanh, tài xế vận chuyển trong và ngoài tỉnh; Lập biên bản nhắc nhở 07 trường hợp, xử lý cho tạm ngừng 01 Cơ sở ăn uống số 170 Tuyến Tránh Quốc lộ, phường 10 và 01 Cơ sở Thu mua đầu tôm tại phường 7. Riêng Công an thành phố đã tiến hành tuần tra kiểm soát, lập biên bản xử lý vi phạm hành chính 08 trường hợp. Tuy nhiên thời gian gần đây do tình hình người dân trở về từ các tỉnh, thành rất đông nên công tác tuần tra, kiểm soát chưa đảm bảo.
   Tại buổi làm việc, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quận cho rằng trong thời điểm này, khi lượng người dân trở về thành phố rất đông, thì giải pháp phòng chống dịch hiệu quả nhất công tác kiểm tra, giám sát nhằm sớm phát hiện để xử lý cách ly. Do vậy, các đơn vị, địa phương cần tăng cường kiểm soát tại các chốt, đảm bảo các phương tiện vận tải khi vào thành phố phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh; đối với các Tổ kiểm tra và địa phương cần giám sát chặt các chành xe, hướng dẫn các chủ cơ sở thực hiện đúng quy trình tiếp nhận, giao hàng hóa. Riêng các chợ truyền thống tiếp tục duy trì việc kiểm tra giấy đi chợ và khai báo y tế đối với tất cả người dân vào chợ, để kịp thời sàng lọc, truy vết./. 
Lê Vũ - ĐTT TPST

VIDEO
  • CHƯƠNG TRÌNH THỜI SỰ TPST NGÀY 3/12/2021 (03/12/2021)
  • CHƯƠNG TRÌNH THỜI SỰ TPST NGÀY 1/12/2021 (01/12/2021)
1 
SỐ LƯỢNG TRUY CẬP
  • Tất cả: 713057
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: 93 đường Phú Lợi, phường 2, Tp Sóc Trăng
Điện thoại/Fax: 02993 822182
Mail: ubndtp@soctrang.gov.vn
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử UBND Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.