Lượt xem: 48
TP. Sóc Trăng tạo mọi điều kiện để người dân trở về địa phương trong an toàn
   Những ngày qua, đông đảo người lao động từ các tỉnh, thành trở về địa phương bằng xe mô tô tự phát đã được các lực lượng Công an tỉnh và TP. Sóc Trăng tổ chức phân luồng, dẹp đường và dẫn đoàn người di chuyển về các Trung tâm cách ly của huyện, thị xã trong tỉnh. 
   Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch quá trình di chuyển qua địa bàn thành phố được phân theo từng nhóm, lực lượng Công an cũng tuyên truyền, vận động người dân đi theo đoàn, không bức nhóm. Tại các điểm đổ xăng dọc theo các tuyến tỉnh lộ, quốc lộ lực lượng Công an thành phố cũng bố trí cán bộ trực, hướng dẫn người dân di chuyển trong an toàn. 
   Bên cạnh, nhằm hỗ trợ cho người dân trong lúc tập kết tại Khu văn hóa Hồ Nước Ngọt, phường 6 các ngành, đoàn thể thành phố cũng phân công lực lượng hỗ trợ nước uống, bánh mì để người dân vững bụng trong hành trình về quê. Tất cả những trường hợp trở về từ các tỉnh, thành đều phải cách ly tập trung, đối với những trường hợp chưa qua xét nghiệm sàng lọc ngành Y tế sẽ lấy mẫu, xét nghiệm để sàng lọc F0./.
 
Lê Vũ - ĐTT TPST

VIDEO
  • Chương trình thời sự TPST ngày 20/10/2021 (20/10/2021)
  • Chương trình thời sự TPST ngày 18/10/2021 (18/10/2021)
1 
SỐ LƯỢNG TRUY CẬP
  • Tất cả: 685287
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: 93 đường Phú Lợi, phường 2, Tp Sóc Trăng
Điện thoại/Fax: 02993 822182
Mail: ubndtp@soctrang.gov.vn
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử UBND Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.