Lượt xem: 69
Đại tá Quách Văn Nhỏ kiểm tra khu cách ly tại trường TH Lý Đạo Thành
   Chiều ngày 04/6, Đại tá Quách Văn Nhỏ –Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy Trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Sóc Trăng– đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị khu cách ly đặt tại trường Tiểu học Lý Đạo Thành, Phường 8, TP Sóc Trăng. Cùng đi có bà Dương Thị Ngọc Diễm –Phó Chủ tịch UBND TP Sóc Trăng.
   Qua kiểm tra thực tế, Đại tá Quách Văn Nhỏ cho rằng điểm đặt khu cách ly thuận lợi, đủ các điều kiện cần thiết cho các đối tượng cách ly. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối sức khỏe người cách ly và các lực lượng tham gia, thành phố cần bố trí các phương tiên, dụng cụ, nhất là khâu vệ sinh. Đồng thời tăng cường kiểm tra, kiểm soát, truy vết các trường hợp liên quan để đưa đi cách ly; giám sát chặt các đối tượng sau khi hết thời gian cách ly tập trung, không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.
   Hiện nay, công tác chuẩn bị đang được lực lượng Quân sự thành phố ráo riết thực hiện. Để đảm bảo an toàn khu vực cách ly, ngoài việc tổng vệ sinh, bố trí các phương tiện, dụng cụ phục vụ cách ly, sắp xếp phân theo từng khu riêng biệt. Khu cách ly trường TH Lý Đạo Thành, dự kiến có 30 phòng, trong đó có 23 phòng dành cho các đối tượng cách ly với khoảng 120 giường.
 
Lê Vũ - ĐTT TPST

VIDEO
  • Chương trình thời sự TPST ngày 18/6/2021
  • Chương trình thời sự TPST ngày 16/6/2021
1 
SỐ LƯỢNG TRUY CẬP
  • Tất cả: 554315
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: 93 đường Phú Lợi, phường 2, Tp Sóc Trăng
Điện thoại/Fax: 02993 822182
Mail: ubndtp@soctrang.gov.vn
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử UBND Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.