Lượt xem: 298
Phường 1 thực hiện đảm bảo nhiệm vụ công tác Quý I/2021
   Quý I/2021, Đảng ủy Phường 1 quan tâm chỉ đạo tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm, tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội đạt kết quả tích cực.

   Tính đến trung tuần tháng 3, tổng thu thuế các loại trên 1 tỷ 340 triệu đồng, đạt 11,19% KH. Công tác chỉnh trang, phát triển đô thị được đẩy mạnh; phối hợp tốt các ngành trong công tác lập lại trật tự vỉa hè, giải tỏa mua bán lấn chiếm lòng, lề đường, đã xử lý nhắc nhở 120 trường hợp, tạm giữ phương tiện vi phạm 20 trường hợp, cho làm cam kết 05 trường hợp.
   Công tác an sinh xã hội cũng được quan tâm thực hiện, dịp Tết Nguyên đán phường đi thăm và tặng 86 phần quà các cấp cho đối tượng chính sách với tổng trị giá hơn 54 triệu đồng. Riêng UBND phường tặng 30 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chúc tết 03 cơ sở thờ tự… trị giá hơn 9 triệu đồng. Đào tạo nghề cho 50 lao động; giải quyết việc làm 80 lao động đạt 30,76%. Tình hình an ninh chính trị tiếp tục được giữ vững ổn định, công tác phòng chống tội phạm được tăng cường. Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đạt 100% chỉ tiêu. 
   Công tác xây dựng Đảng được chú trọng; tư tưởng cán bộ, đảng viên và nhân dân tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và của địa phương. Hoạt động của Dân vận, Mặt trận, đoàn thể được tăng cường và đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, tập trung công tác bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp,
   Bên cạnh kết quả đạt được, phường 1 còn một số hạn chế: công tác vệ sinh môi trường và trật tự an toàn xã hội trên các tuyến đường, chợ trung tâm từng lúc từng nơi còn vứt rác bừa bãi, lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè làm nơi mua bán, đậu đỗ xe không qui định, tình trạng trộm cắp, giựt đồ... vẫn còn xảy ra….đây là những nhiệm vụ được Đảng ủy Phường 1 tiếp tục chỉ đạo khắc phục trong thời gian tới.

Phương Vy - ĐTT TPST

VIDEO
  • Chương trình thời sự TPST ngày 18/6/2021
  • Chương trình thời sự TPST ngày 16/6/2021
1 
SỐ LƯỢNG TRUY CẬP
  • Tất cả: 554328
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: 93 đường Phú Lợi, phường 2, Tp Sóc Trăng
Điện thoại/Fax: 02993 822182
Mail: ubndtp@soctrang.gov.vn
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử UBND Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.