Các cấp Hội LHPN TP tổ chức các hoạt động mừng 8/3

Save
   Thiết thực kỉ niệm 111 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời chào mừng ĐH đại biểu Phụ nữ các cấp, từ trung tuần tháng 2 đến ngày 8/3, các cấp Hội LHPN ở TPST phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức các hoạt động phong phú tạo khí thế sôi nổi trong cán bộ, hội viên, phụ nữ.

Tuy tổ chức các hoạt động trong thời điểm phòng chống dịch Covid-19, Hội LHPN thành phố đã tuyên truyền ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ, Quốc tế hạnh phúc; tổ chức họp mặt nữ cán bộ chủ chốt; phối hợp Hội người mù tỉnh tổ chức họp mặt, hội thi; hưởng ứng tuần lễ mặc áo dài di sản văn hóa VN…; phối hợp xây dựng tuyến đường 3 không “không vứt rác nơi công cộng, không để đồ vật lấn chiếm lối đi chung, không để vật nuôi phóng uế nơi công cộng”….
   Bên cạnh hưởng ứng các hoạt động do Hội thành phố phát động, tùy tình hình thực tế địa phương các Hội cơ sở đã tổ chức các hoạt động chào mừng, thu hút chị em phụ nữ tham gia, giao lưu, …tổ chức hội thao, hội thi, hái hoa dân chủ; triển khai và phát động cán bộ, hội viên đăng ký thực hiện “5 không 3 sạch”, tạo không khí vui tươi, ý nghĩa nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay.
   Được biết, năm qua các cấp Hội Phụ nữ thành phố đã tích cực vận động chị em hưởng ứng các cuộc vận động, các phong trào thi đua, xây dựng tổ chức hội vững mạnh; xây dựng gia đình “5 không 3 sạch” xây dựng đô thị văn minh” và xây dựng nhiều mô hình hay, cách làm mới. Thông qua các mô hình, trong năm, đã tiết kiệm được hơn 224 triệu đồng, giúp cho 152 chị có hoàn cảnh khó khăn, các thành viên còn tiết kiệm trên 11.600 m3  nước, 12.000 KW điện, và giúp cho 33 hộ hội viên làm chủ hộ thoát nghèo

Tác giả:Phương Vy - ĐTT TPST

• Chương trình thời sự TPST ngày 6/5/2021
  • Chương trình thời sự TPST ngày 5/5/2021
SỐ LƯỢNG TRUY CẬP
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: 93 đường Phú Lợi, phường 2, Tp Sóc Trăng
Điện thoại/Fax: 02993 822182
Mail: ubndtp@soctrang.gov.vn
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử UBND Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.