Lượt xem: 82

Công đoàn viên nữ thành phố Sóc Trăng đồng loạt mặc áo dài hưởng ứng hoạt động “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”.

Save
Để hưởng ứng hoạt động Tuần lễ “Áo dài-Di sản văn hóa Việt Nam”, từ ngày 01/3/2021 đến ngày 08/3/2021 đồng loạt cán bộ, công chức, viên chức nữ thành phố Sóc Trăng đã đồng loạt mặc áo dài, qua đó đã góp phần tuyên truyền, quảng bá hình ảnh chiếc áo dài của phụ nữ Việt Nam và lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công sở; góp phần khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi nữ cán bộ, công chức, viên chức.

Tiếp theo đó, kể từ ngày 09/3/2021 nữ cán bộ, công chức, viên chức khối hành chính nhà nước thực hiện đồng phục áo dài vào các ngày làm việc thứ hai hàng tuần theo Công văn của Ủy ban nhân dân thành phố Sóc Trăng.
Tác giả:Ngọc Quý

• Chương trình thời sự TPST ngày 6/5/2021
  • Chương trình thời sự TPST ngày 5/5/2021
SỐ LƯỢNG TRUY CẬP
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: 93 đường Phú Lợi, phường 2, Tp Sóc Trăng
Điện thoại/Fax: 02993 822182
Mail: ubndtp@soctrang.gov.vn
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử UBND Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.