Lượt xem: 141
TP. Sóc Trăng sắp xếp nhân sự Bộ phận Một cửa thành phố
   Ông Châu Kiến Tường – Phó Chủ tịch UBND thành phố vừa có buổi làm việc với lãnh đạo các phòng ban chuyên môn thành phố nhằm xây dựng phương án bố trí, sắp xếp công chức Bộ phận Một cửa thành phố.
   Thực hiện theo Nghị định 61 của Chính phủ về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính, UBND thành phố đã kiện toàn, sắp xếp đội ngũ cán bộ công chức thực hiện theo nhiệm vụ chuyên môn tại Bộ phận Một cửa thành phố. Hiện có 6 công chức phụ trách tiếp nhận và trả hồ sơ ở 6 lĩnh vực tại Bộ phận Một cửa. Đến nay, nhiều vị trí đã đủ thời gian theo quy định cần được luân chuyển, thay đổi công chức khác để đảm bảo tính khách quan, dân chủ, công bằng trong việc tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ thủ tục hành chính cho công dân. Tại buổi làm việc, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn đã thảo luận đề xuất, giới thiệu nhân sự đảm nhận nhiệm vụ tại Bộ phận Một cửa trong thời gian tới.
   Phát biểu kết luận buổi làm việc, ông Châu Kiến Tường lưu ý việc sắp xếp cán bộ, công chức cần thực hiện đúng theo quy định, nhưng cần đảm bảo cán bộ, công chức được cử đến Bộ phận Một cửa có năng lực chuyên môn, giao tiếp tốt, nhằm tạo sự hài lòng khi các tổ chức, cá nhân đến giao dịch tại đây. Về lâu dài, các phòng ban chuyên môn cần có giải pháp đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ công chức với tinh thần vì nhân dân phục vụ. 
 
Lê Vũ - ĐTT TPST

VIDEO
  • CHUONG TRINH THOI SU TPST NGAY 12/8/2022 (13/08/2022)
  • CHUONG TRINH THOI SU TPST NGAY 10/8/2022 (10/08/2022)
1 
SỐ LƯỢNG TRUY CẬP
  • Tất cả: 1005000
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: 93 đường Phú Lợi, phường 2, Tp Sóc Trăng
Điện thoại/Fax: 02993 822182
Mail: ubndtp@soctrang.gov.vn
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử UBND Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.